รับทำลายข้อมูล รับทำลายฮาร์ดดิสก์ ลบข้อมูลถาวร พร้อมใบรับรอง

Format, Wipe Data, เพื่อลบข้อมูล หรือแม้กระทั่งฮารด์ดิสก์เสียหายจากการตกน้ำ โดนรถทับ ข้อมูลในอุปกรณ์ต่างๆไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPad, Notebook, Macbook ดังกล่าวก็ยังสามารถความกู้คืนได้ อย่างน้อย 20 และสูงสุด 95% แน่นอนว่าสำหรับบริษัทหรือหน่วยงานที่ข้อมูลมีความสำคัญ หรือแม้กระทั่งข้อมูลส่วนบุคคล รูปภาพ คลิปส่วนตัวที่ไม่อยากให้หลุดไปในโลกอินเตอร์เน็ต ไม่สามารถทำให้เรามั่นใจได้เลยว่าการฟอร์แมต หรือ ลบไปนั้น จะทำให้ข้อมูลไม่สามารถกู้คืนกลับมาได้

ผลการทดลองของ Symantec บริษัทรักษาความปลอดภัยชื่อดัง ได้ทำการทดลองสั่งซื้ออุปกรณ์มือถือประเภท Smart Phone, Hard Drive และอุปกรณ์หน่วยความจำต่างๆ มือสองจากร้านค้าในอินเตอร์เน็ต เพื่อมาทดลองกู้ข้อมูลด้วยโปรแกรมง่ายๆ ปรากฎว่า สามารถกู้ข้อมูลส่วนตัวของเจ้าของคืนได้ถึง 90% ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเบอร์โทร sms รหัสบัตรเอทีเอ็ม บัตรเครดิตที่เคยบันทึกไว้ในเครื่องอีกด้วย

ตัวอย่างงานกู้ข้อมูลสุดหินจาก ATL Recovery และบริษัทพันธมิตรที่บอกว่าจะเสียขนาดไหนก็ยังกู้ข้อมูลได้

บริการรับทำลายข้อมูลถาวร ทำลาย Hard Disk และ คอมพิวเตอร์ เซิฟเวอร์ เทปบันทึก จากศูนย์กู้ข้อมูล ATL Recovery เป็นบริการที่จะดำเนินการอย่างถูกต้องจากผู้เชี่ยวชาญและประสบการณ์ตรงของการกู้ข้อมูล ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า ข้อมูลสำคัญไม่ว่าจะเป็นข้อมูลความลับทางการค้า ไปจนถึงข้อมูลส่วนตัว จะไม่ทำให้กังวลใจเรื่องข้อมูลรั่วไหลอีกต่อไป

บริการลบข้อมูลถาวรนี้เหมาะสำหรับ

– หน่วยงานที่ข้อมูลมีความสำคัญ ที่มีนโยบายเปลี่ยนเครื่องรายปี / หรือต้องการบริจาคเครื่องให้การกุศล

– บุคคลที่เก็บข้อมูลสำคัญไว้ และต้องการขายต่อมือสองหรือยกให้คนใกล้ตัวใช้งานต่อ เช่น โทรศัพท์มือถือ iPhone iPad Notebook เป็นต้น

การทำลายข้อมูลอย่างถาวร แบ่งออกเป็น

1. ทำลายในระดับ Software เป็นการทำลายโครงสร้างเดิมทั้งหมด เพื่อให้โปรแกรมกู้ข้อมูลทั่วๆไปไม่สามารถกู้คืนได้ มีค่าบริการ 200 บาท/ชิ้น

2. ทำลายในระดับ Hardware เป็นการทำลายไปที่ตัวบันทึกข้อมูลอย่างถาวร อุปกรณ์นั้นจะไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป มีค่าบริการ 500 บาท/ชิ้น

สอบถามเพิ่มเติม โทร 081 3184466 ขอใบเสนอราคาได้ที่ [email protected]

โดยแจ้งชื่อ เบอร์ติดต่อ จำนวนเครื่องที่ต้องการทำลาย เพื่อให้เราติดต่อหาคุณ

.

 

ทำลายข้อมูลSDD-USB DriveSSD Flash ChipSSD-Holes-PCBoard

 

เรามีลูกค้ากว่า 500 ราย นี่เป็นบางส่วนของลูกค้าที่ใช้บริการและยินยอมให่เราอ้างอิงผลงาน