ศูนย์รับกู้ข้อมูล

ศูนย์กู้ข้อมูล ATL Recovery

ศูนย์กู้ข้อมูล ATL ได้ถือกำเนิดขึ้น เนื่องจากเล็งเห็นว่าในปัจจุบัน มีข้อมูลใหม่ๆ ที่เป็นดิจิตอลเกิดขึ้นมากมาย ในด้านกลับกันอุปกรณ์บันทึกข้อมูลกลับมีคุณภาพและราคาลดลงทำให้หลายครั้งเราต้องเสียข้อมูลที่สำคัญไปพร้อมกับความเสียหายที่เกิดจากอุปกรณ์หน่วยความจำนั้น บ่อยครั้งเป็นข้อมูลที่สำคัญเกินกว่าจะตัดใจได้

“ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจ เราจึงศึกษาอย่างหนัก เพื่อทำให้เราสามารถขึ้นเป็นที่หนึ่งในการกู้ข้อมูลได้ในทุกอุปกรณ์ ไม่เว้นแม้แต่ โทรศัพท์มือถือ iPhone และ Samsung รวมไปถึงระบบ Android ทุกรุ่น อย่างที่ไม่มีใครทำได้”

ที่ตั้งสำนักงาน

นำส่งด้วยตัวเองที่สำนักงาน:

อาคาร Exchange Tower ชั้น 29 มองหาป้ายชื่อบริษัท ATL Recovery ได้เลย เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS อโศก ทางออกหมายเลข 6 หรือ MRT สุขุมวิท ทางออกหมายเลข 3 เป็นทางเดินเชื่อมต่อถึงอาคารได้เลย หากนำรถส่วนตัวสามารถจอดรถได้ที่อาคาร จอดรถฟรี 1 ชั่วโมง โดยอาคารนี้จะอยู่ตรงสี่แยกอโศก-สุขุมวิท พอดี ใกล้ปากซอยสุขุมวิท 16 มีป้าย ตึกตรงข้าม Citibank กรุณาพิมพ์แบบฟอร์มแบบฟอร์มสำหรับส่งกู้ข้อมูลแนบมาด้วย (แนบส่งพร้อมอุปกรณ์และเก็บไว้เป็นสำเนาตอนมารับคืน)

ให้เราเข้าไปรับ: (เฉพาะในกรุงเทพ)

ค่าเข้ารับ 200-500 บาท สำหรับ Hard Drive และ อุปกรณ์ที่มีน้ำหนักไม่เกิน 20 KG หรือ 2,000-3,000 บาท สำหรับ Server SAN Storage และ อุปกรณ์ที่มีน้ำหนักเกิน 20 KG ขึ้นไป หมายเหตุ (เราจะโทรหาท่านเพื่อยืนยันการเข้ารับอีกครั้ง หากไม่อยู่ในพื้นที่การให้บริการ เขตพื้นที่สีแดง ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาด)

กรุณา คลิ๊กที่นี่เพื่อดำเนินการนัดหมายในระบบ

ดูวิธีการเดินทาง

เพียง 90 นาทีจาก นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ระยอง

เพียง 30 นาทีจาก นามบินสุวรรณภูมิ

เพียง 30 นาทีจาก ไอทีสแควร์ หลักสี่ 

ช่องทางการติดต่อ:

Mobile : 08 1318 4466 Line ID : @ATLRecovery (มี@)

E-mail:

[email protected] | [email protected]

เวลาทำการ:

จันทร์ถึงศุกร์ 9.00 – 18.00น. (เสาร์ อาทิตย์ โทรสอบถาม)

อาทิตย์ โทรสอบถาม 08 1318 4466

แผนที่การเดินทาง:

– GoogleMap

– Graphic

Social links:

ที่อยู่จัดส่งพัสดุ

ที่อยู่สำหรับจัดส่งไปรษณีย์ เคอรี่ แฟลชเอ็กเพรส: 

จ่าหน้าซองถึง บริษัท เอทีแอล ดาต้า เทคโนโลยี จำกัด เลขที่ 58 ปากซอยสุขุมวิท 101/1 แขวงบางนา เขตบางนา(เหนือ) กรุงเทพ 10260

พร้อมโน๊ต ชื่อ อีเมล์เบอร์ติดต่อ และห่อกันกระแทก แบบฟอร์มสำหรับส่งกู้ข้อมูลสำหรับส่งทางไปรษณีย์ 

กรณีไม่สะดวกพิมพ์เอกสารแนบ ให้ใช้กระดาษโน๊ต กรอกรายละเอียดให้ใกล้เคียงกับในเอกสาร และให้ถือว่าลูกค้ายอมรับเงื่อนไขตามเอกสารซ่อม

โทร 081 318 4466