เว็บไซต์กู้ข้อมูล

ศูนย์กู้ข้อมูล ATL Recovery

ศูนย์กู้ข้อมูล ATL ได้ถือกำเนิดขึ้น เนื่องจากเล็งเห็นว่าในปัจจุบัน มีข้อมูลใหม่ๆ ที่เป็นดิจิตอลเกิดขึ้นมากมาย ในด้านกลับกันอุปกรณ์บันทึกข้อมูลกลับมีคุณภาพและราคาลดลงทำให้หลายครั้งเราต้องเสียข้อมูลที่สำคัญไปพร้อมกับความเสียหายที่เกิดจากอุปกรณ์หน่วยความจำนั้น บ่อยครั้งเป็นข้อมูลที่สำคัญเกินกว่าจะตัดใจได้

“ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจ เราจึงศึกษาอย่างหนัก เพื่อทำให้เราสามารถขึ้นเป็นที่หนึ่งในการกู้ข้อมูลได้ในทุกอุปกรณ์ ไม่เว้นแม้แต่ โทรศัพท์มือถือ iPhone และ Samsung รวมไปถึงระบบ Android ทุกรุ่น อย่างที่ไม่มีใครทำได้”

ส่วนลดและโปรโมชั่นค่ากู้ข้อมูล

สำหรับนักเรียน นักศึกษา
หากคุณเป็นนักเรียน นักศึกษา ที่มีข้อมูลภายในอุปกรณ์ที่สามารถยืนยันได้ว่าเป็นเจ้าของอุปกรณ์ และ มีข้อมูลตรงกับบัตรนักเรียน / นักศึกษาที่มาแสดง รับส่วนลดจากใบเสนอราคาทันที 10%
ระยะเวลาการกู้ข้อมูลช้าเกินไป ไม่ทันที่ต้องใช้งาน
กรุณาแจ้งเพื่อรับการบริการเคสงานด่วน บวกเพิ่ม 15% จากใบเสนอราคา
สำหรับท่านที่ไม่เร่งรีบในการใช้งานข้อมูล
เราแนะนำให้คุณขยายเวลาในการบริการกู้ข้อมูลของเราออกไป โดยเราสัญญาว่าจะดำเนินการให้แล้วเสร็จภายในไม่เกิน 30-45 วัน ลูกค้าจะได้รับส่วนลดจากใบเสนอราคา 15%
สิทธิพิเศษอื่นที่จะได้รับเมื่อกู้ข้อมูลกับเรา
การกู้ข้อมูลด้วยการเปิดฝาครอบในแล็บของเรา ไม่ทำให้ประกันของอุปกรณ์ขาด ลูกค้ายังคงนำฮาร์ดดิสก์นั้นส่งเคลมกับผู้ผลิตได้หากอยู่ในระยะประกัน

โปรดระวัง แล็บปลอม หรือ ผู้แอบอ้างว่ามีแล็บ ซึ่งทำให้ข้อมูลลูกค้าเสียหายหลายราย รวมถึงอาจมีการฝังมัลแวร์ เพื่อขโมยข้อมูล หรือ ดูดเงินออกจากบัญชีของคุณ และ เราปฎิเสธไม่รับกู้ข้อมูลในอุปกรณ์นั้นๆอีก เมื่อผ่านการแก้ไขแบบผิดวิธี

ความช่วยเหลือด้านบริการหลังการกู้ข้อมูล

ข้อมูลของคุณไม่สมบูรณ์หรือสูญหายอีกครั้งหลังจากได้รับบริการ
ATL จะเก็บข้อมูลของคุณไว้ที่เราอีก 5 วัน หากข้อมูลสูญหายหรือไม่สมบูรณ์ ลูกค้าสามารถโทรแจ้ง เพื่อขอ Copy ข้อมูลได้อีกครั้ง ภายใน 5 วัน ไม่มีค่าบริการ
ไฟล์ที่กู้ข้อมูลจาก ATL ไม่สามารถเปิดได้
การกู้ข้อมูลดังกล่าว เป็นผลการกู้ข้อมูลที่ดีที่สุดแล้ว สาเหตุที่ไฟล์เปิดไม่ได้นั้นอาจเกิดจากการเสียหายของ bad sector หรือจุดเสียบนหน้าจาน ที่ไม่สามารถแก้ไขได้อย่างถาวร ซึ่งเราให้ลูกค้าตรวจสอบก่อนรับข้อมูลทุกครั้ง
ไฟล์ที่กู้ข้อมูลจาก ATL ไม่ครบ / ไม่สมบูรณ์ ขอเงินคืนหรือส่วนลดได้หรือไม่
ค่าบริการดังกล่าว ไม่สามารถลดหรือคืนงินให้ลูกค้าได้หากมีการรับข้อมูลกลับไปแล้ว
ค่าบริการหัก ณ ที่จ่าย 3% ได้หรือไม่
สามารถนำหนังสือหัก ณ ที่จ่าย 3% ได้ เราดำเนินการในรูปแบบบริษัท โดยลูกค้าสามารถถือหนังสือหัก ณ ที่จ่ายมาแสดงได้ในวันชำระค่าบริการ หากยังไม่นำมา เราจะคิดค่าบริการเต็มจำนวนก่อน แล้วลูกค้าส่งตามมาได้ภายใน 7 วัน เราจะโอนคืนให้
สิทธิพิเศษอื่นที่จะได้รับเมื่อกู้ข้อมูลกับเรา
รับส่วนลดทันที 10% สำหรับลูกค้าที่เคยส่งกู้ข้อมูลกับเราในครั้งที่สองเป็นต้นไป