ศูนย์รับกู้ข้อมูล

ศูนย์กู้ข้อมูล ATL Recovery

ศูนย์กู้ข้อมูล ATL ได้ถือกำเนิดขึ้น เนื่องจากเล็งเห็นว่าในปัจจุบัน มีข้อมูลใหม่ๆ ที่เป็นดิจิตอลเกิดขึ้นมากมาย ในด้านกลับกันอุปกรณ์บันทึกข้อมูลกลับมีคุณภาพและราคาลดลงทำให้หลายครั้งเราต้องเสียข้อมูลที่สำคัญไปพร้อมกับความเสียหายที่เกิดจากอุปกรณ์หน่วยความจำนั้น บ่อยครั้งเป็นข้อมูลที่สำคัญเกินกว่าจะตัดใจได้

“ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจ เราจึงศึกษาอย่างหนัก เพื่อทำให้เราสามารถขึ้นเป็นที่หนึ่งในการกู้ข้อมูลได้ในทุกอุปกรณ์ ไม่เว้นแม้แต่ โทรศัพท์มือถือ iPhone และ Samsung รวมไปถึงระบบ Android ทุกรุ่น อย่างที่ไม่มีใครทำได้”

แผนที่ศูนย์กู้ข้อมูล

นำส่งด้วยตัวเองที่สำนักงาน:

อาคาร Exchange Tower ชั้น 29 มองหาป้ายชื่อบริษัท ATL Recovery ได้เลย เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS อโศก ทางออกหมายเลข 6 หรือ MRT สุขุมวิท ทางออกหมายเลข 3 เป็นทางเดินเชื่อมต่อถึงอาคารได้เลย หากนำรถส่วนตัวสามารถจอดรถได้ที่อาคาร จอดรถฟรี 1 ชั่วโมง โดยอาคารนี้จะอยู่ตรงสี่แยกอโศก-สุขุมวิท พอดี ใกล้ปากซอยสุขุมวิท 16 มีป้าย ตึกตรงข้าม Citibank กรุณาพิมพ์แบบฟอร์มแบบฟอร์มสำหรับส่งกู้ข้อมูลแนบมาด้วย (แนบส่งพร้อมอุปกรณ์และเก็บไว้เป็นสำเนาตอนมารับคืน)

ให้เราเข้าไปรับ: (เฉพาะในกรุงเทพ)

ค่าเข้ารับ 200-500 บาท สำหรับ Hard Drive และ อุปกรณ์ที่มีน้ำหนักไม่เกิน 20 KG หรือ 2,000-3,000 บาท สำหรับ Server SAN Storage และ อุปกรณ์ที่มีน้ำหนักเกิน 20 KG ขึ้นไป หมายเหตุ (เราจะโทรหาท่านเพื่อยืนยันการเข้ารับอีกครั้ง หากไม่อยู่ในพื้นที่การให้บริการ เขตพื้นที่สีแดง ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาด)

กรุณา คลิ๊กที่นี่เพื่อดำเนินการนัดหมายในระบบ

ที่อยู่สำหรับจัดส่งกล่องพัสดุ: 

จ่าหน้าซองถึง บริษัท เอทีแอล ดาต้า เทคโนโลยี จำกัด เลขที่ 58 ปากซอยสุขุมวิท 101/1 แขวงบางนา เขตบางนา(เหนือ) กรุงเทพ 10260

พร้อมโน๊ต ชื่อ อีเมล์เบอร์ติดต่อ และห่อกันกระแทก แบบฟอร์มสำหรับส่งกู้ข้อมูลสำหรับส่งทางไปรษณีย์ 

กรณีไม่สะดวกพิมพ์เอกสารแนบ ให้ใช้กระดาษโน๊ต กรอกรายละเอียดให้ใกล้เคียงกับในเอกสาร และให้ถือว่าลูกค้ายอมรับเงื่อนไขตามเอกสารซ่อม

ช่องทางการติดต่อ:

Mobile : 08 1318 4466 Line ID : @ATLRecovery (มี@)

E-mail:

[email protected] | [email protected]

เวลาทำการ:

จันทร์ถึงศุกร์ 9.00 – 18.00น. (เสาร์ อาทิตย์ โทรสอบถาม)

อาทิตย์ โทรสอบถาม 08 1318 4466

แผนที่การเดินทาง:

– GoogleMap

– Graphic

Social links:

ติดต่อเจ้าหน้าที่

โทร 081 318 4466

ดูวิธีการเดินทางเพียง 90 นาทีจาก นิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ระยอง

เพียง 30 นาทีจาก นามบินสุวรรณภูมิ

เพียง 30 นาทีจาก ไอทีสแควร์ หลักสี่